CUA BIỂN – ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN BẾN TRE

ĐẶC SẢN CUA BIỂN THIÊN NHIÊN BẾN TRE

 

Chào bạn!

Bến Tre có rất nhiều đặc sản thiên nhiên được mọi người biết đến và hôm nay tôi giới thiệu đến các bạn đặc sản cua biển thiên nhiên, một trong các đặc sản thiên nhiên Bến Tre.

Vì sao gọi là cua biển thiên nhiên?

Cua biển được sống, phát triển hoàn toàn trong môi trường tự nhiên và được gọi là của biển thiên nhiên.

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 28

CUA BIỂN THIÊN NHIÊN BẾN TRE

Vì sao chất lượng cua biển thiên nhiên ngon hơn so với cua biển nuôi?

Với điều điện sống và tìm thức ăn trong tự nhiên rộng lớn, di cư từ vùng này qua vùng khác, cua biển thiên nhiên cần có thời gian dài để phát triển. Từ đó tạo nên chất lượng thịt cua biển thiên nhiên ngon, đặc biệt hơn cua biển nuôi và được ví như là một đặc sản.

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 32

CUA BIỂN THIÊN NHIÊN BẾN TRE

Điều kiện tự nhiên Bến Tre có bãi biển dài khoảng 65km và 4 cửa sông lớn của sông Cửu Long tạo nên hệ sinh thái bãi bồi, cồn nổi, rừng ngập mặn tạo một môi trường thích hợp cho cua biển thiên nhiên sinh sống.

Những bãi lầy ven bờ biển, cửa sông, bãi bồi từ những dòng nước mang nặng phù sa tạo nên thức ăn tự nhiên vô cùng phong phú cho cua biển thiên nhiên phát triển. Từ nguồn thức ăn thiên nhiên điều kiện sống thích hợp tạo cho cua biển thiên nhiên có được chất lượng thịt rất đặc biệt.

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 45

CUA BIỂN THIÊN NHIÊN BẾN TRE

Bốn cửa sông đổ ra biển đông tạo điều kiện cho cua biển thiên nhiên di cư sinh sản. Sau mùa sinh sản cua biển con theo thủy triều vào bờ để phát triển thành cua trưởng thành. Với tập tính tính sống và điều kiện thiên nhiên ưu đãi tạo cho Bến Tre có một quần thể cua biển thiên nhiên phát triển.

Cua biển, cua biển thức ăn ngon, món ngon từ cua biển, mua cua biển ở đâu, cua biển giá rẻ, thịt cua biển có tác dụng gì, cua biển cho bé, cua biển cho bà bầu, cua biển rang muối, 37

CUA BIỂN THIÊN NHIÊN BẾN TRE

Với phân bố vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên tạo nên một loài đặc sản của Bến Tre là đặc sản cua biển thiên nhiên với chất lượng rất riêng rất đặc biệt của quê hương.

Cảm ơn bạn đã trãi nghiệm bài viết này cùng tôi!

By Phạm Chí Trung

0918.319088

pctrungts26@gmail.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s