MAT ONG NGUYEN CHAT, MAT ONG GIA, BAT TO ONG RUOI, MAT ONG TU NHIEN, MAT ONG NUOI, MAT ONG RUNG, MUA MAT ONG NGUYEN CHAT O DAU, MAT ONG THIEN NHIEN, MAT ONG RUOI, GIA MAT ONG RUOI, 4

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT BẠN KHÔNG NÊN DÙNG KHI CHƯA TÌM HIỂU KỸ

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT BẠN KHÔNG NÊN DÙNG KHI CHƯA TÌM HIỂU KỸ

Chào bạn!

Một điều Tôi thành thật khuyên bạn không nên dùng mật ong cho bất kỳ mục đích nào của mình nếu bạn chưa có được mật ong nguyên chất.

Tại sao Tôi muốn nhấn mạnh cụm từ “mật ong nguyên chất”?

Mật ong nguyên chất với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe làm đẹp và hỗ trợ điều trị bệnh cho mọi người. Từ rất lâu con người đã biết dùng mật ong trong cuộc sống của mình và điều tất nhiên là mật ong tự nhiên. Người ta đã tìm thấy mật ong trong kim tự tháp ở Ai Cập, dù đã đến hơn 3.000 năm song vẫn không bị hỏng mà vẫn giữ nguyên được vị thơm ngon.

Hiện nay nhu cầu về mật ong nguyên chất cho cuộc sống ngày càng nhiều, nguồn mật ong tự nhiên không đáp ứng đủ và người ta đã nghiên cứu nuôi ong để lấy mật, bên cạnh đó mật ong kém chất lượng mật ong giả cũng đã xuất hiện trên thị trường. Chắc hẳn một điều khi mua mật ong bạn luôn nhận được những lời giới thiệu “Đây là mật ong nguyên chất”

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT BẠN KHÔNG NÊN DÙNG KHI CHƯA TÌM HIỂU KỸ VỀ MẬT ONG.

Để sử dụng mật ong nguyên chất có hiệu quả, đúng mục đích sử dụng của mình người tiêu dùng cũng cần tìm hiểu về nguồn gốc của mật ong nguyên chất. Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến các từ liên quan đến mật ong như: mật ong nguyên chất, mật ong tự nhiên, mật ong rừng, mật ong nuôi, mật ong kém chất lượng và có cả mật ong giả,…

Mật ong nguyên chất là gì?

Mật ong nguyên chất được tạo thành từ chất ngọt do ong thu thập được trong các bông hoa. Theo quy định của Hội đồng Ong mật Quốc gia Mỹ và nhiều quy định về thực phẩm quốc tế khác quy định rằng “mật ong là một sản phẩm thuần khiết không cho phép thêm bất kỳ chất gì vào…bao gồm nhưng không giới hạn trong, nước và các chất ngọt khác”.

Mật ong tự nhiên, mật ong thiên nhiên, mật ong rừng là gì?

Đó là mật ong nguyên chất được khai thác từ những tổ ong trong tự nhiên, không chịu ảnh hưởng của các tác động của con người.

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT BẠN KHÔNG NÊN DÙNG KHI CHƯA TÌM HIỂU KỸ VỀ MẬT ONG.

Mật ong nuôi là gì?

Những loài ong có thể sống được trong môi trường nuôi dưỡng nhân tạo được con người thuần hóa và nuôi dưỡng. Hiện nay có 2 loài ong nuôi để khai thác mật phổ biến là ong mật nội địa và ong Ý (ong nhập từ nước ngoài về). Khai thác mật từ việc nuôi ong cũng cho ra mật ong nguyên chất.

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT BẠN KHÔNG NÊN DÙNG KHI CHƯA TÌM HIỂU KỸ VỀ MẬT ONG.

Mật ong không nguyên chất, mật ong kém chất lượng là gì?

Đây là những dạng mật ong đã có pha thêm các thành phần khác vào mật ong nguyên chất với mục đích chủ yếu là làm giảm giá thành nhằm thu lại nhiều lợi nhuận hơn. Người ta có thể pha thêm nước đường, siro, các loại mật ong khác nhau được pha lẫn vào nhau. Mật ong không nguyên chất trong thành phần cũng còn có mật ong nguyên chất với tỷ lệ thường ít hơn 50%.

Mật ong giả là gì?

Mật ong giả là một loại mật ong được sản xuất hoàn toàn nhân tạo mà trong thành phần không hề có mật ong nguyên chất. Người ta dùng các loại chất dùng để tạo màu, tạo mùi, đường để cho ra một loại hỗn hợp mà có màu sắc mùi vị gần như mật ong nguyên chất để đánh lừa người tiêu dùng.

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT BẠN KHÔNG NÊN DÙNG KHI CHƯA TÌM HIỂU KỸ VỀ MẬT ONG.

Đã có nhiều nơi cũng như nhiều cách thức làm mật ong giả đã bị phanh phui và kết quả thành phần của mật ong giả có chưa những chất độc hại như: phèn, nhôm, chì và cả kháng sinh độc hại,… Điều nguy hại nhất là mật ong giả từ Trung Quốc từ hóa chất và bột nhôm ngoài ra còn có kim loại nặng là chì và kháng sinh.

Có nhiều phương pháp thử nhanh để phân biệt mật ong nguyên chất và mật ong giả. Tuy nhiên vẫn là dựa trên những yếu tố vật lý, cảm quang độ chính xác không cao lắm và thường chỉ phân biệt được độ đậm đặc của mật ong. Chỉ với các phương pháp phân tích trong phòng thí nghiệm mới có thể cho ra kết quả chính xác nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mật ong nguyên chất được chào bán với nhiều tên gọi khác nhau với những giá bán khác nhau làm người tiêu dùng rất khó chọn cho mình một loại mật ong nguyên chất chất lượng nhất. Để không bị ảnh hưởng bởi các tác dụng không mong muốn từ mật ong trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần chọn đúng mật ong nguyên chất cho mục đích sử dụng của mình.

Chúc các bạn chọn đúng và trãi nghiệm được những công dụng tuyệt vời của mật ong nguyên chất.

P/S: Chúng tôi chọn mật ong ruồi nguyên chất để chia sẽ giá trị thật của mật ong thiên nhiên đến với các bạn và cùng các bạn trãi nghiệm những công dụng tuyệt vời với món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của chúng ta.

Chúng tôi kiểm soát chặc chẽ quy trình chiết xuất mật ong ruồi từ khâu lấy tổ ong ruồi, khâu chiết xuất mật từ tổ ong để có được những giọt mật tinh khiết và chất lượng nhất.

                                 

By Phạm Chí Trung

Tel: 0918 319 088

Email: pctrungts26@gmail.com

http://www.phamchitrung.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s