xa bong dua thien nhien handmade rich coco soap lam tu tinh dau dua nguyen chat xa phong diet khuan rua tay rua mat tam duong am da 61

XÀ BÔNG HANDMADE – XÀ BÔNG DẦU DỪA

XÀ BÔNG HANDMADE – XÀ BÔNG DẦU DỪA

Chào bạn!

Trong việc vệ sinh cá nhân hàng ngày của mọi người xà bông gần như là thứ không thể thiếu được. Xà bông giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, làm sạch da, dưỡng ẩm cho da, khử mùi và tạo hương thơm cho cơ thể,…

XÀ BÔNG HANDMADE – XÀ BÔNG DẦU DỪA

Trước đây, khi nền công nghiệp hóa mỹ phẩm chưa phát triển, kinh tế chưa thông thương một số người đã tự làm xà bông theo cách thủ công (xà bông handmade) để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của mình cùng gia đình. Việc làm nên cục xà bông handmade phải chuẩn bị nguyên vật liệu và cần có thời gian và khó sản xuất với số lượng lớn.

Hiện nay xà bông được bán phổ biến, bạn có thể mua cho mình một cục xà bông ở những tiệm tạp hóa nhỏ nhất, xà bông được sản xuất công nghiệp mang nhiều tiện ích cho người tiêu dùng như tính phổ biến, số lượng lớn, giá thành thấp. Với nhịp sống tất bật hiện nay thì mọi người ít còn thời gian để làm xà bông handmade.

XÀ BÔNG HANDMADE – XÀ BÔNG DẦU DỪA

Tuy nhiên xà bông công nghiệp cũng có những hạn chế nhất định là sử dụng nguồn nguyên liệu chính là hóa chất, chất bảo quản trong sản phẩm, không thích hợp cho làn da ở một số người. Sản phẩm xà bông handmade với những thành phần từ thiên nhiên vẫn là lựa chọn tối ưu cho mọi người.

Trong những năm gần đây những sản phẩm handmade được nhiều người quan tâm và yêu thích do có thành phần từ thiên nhiên, không hóa chất, an toàn khi sử dụng, công dụng tốt, thích hợp với mọi người,… xà bông handmade cũng được nhiều người tin dùng.

XÀ BÔNG HANDMADE – XÀ BÔNG DẦU DỪA

Trong những loại xà bông handmade, xà bông dầu dừa hay xà bông dừa còn gọi là xà phòng dầu dừa. Xà bông dầu dừa có thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên chủ yếu là dầu dừa.

Xà bông dầu dừa hội đủ các tính năng của xà bông như khả năng làm sạch và đặc biệt xà bông dầu dừa cũng mang những công dụng làm đẹp của dầu dừa như chăm sóc da, tẩy tế bào chết các tính năng chống nắng kháng khuẩn, chống lão hóa cho da, làm trắng da tự nhiên,…

XÀ BÔNG HANDMADE – XÀ BÔNG DẦU DỪA

Xà bông dầu dừa hiện nay đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng và trãi nghiệm công dụng của nó. Tuy nhiên xà bông dừa được sản xuất bằng phương pháp thủ công do đó số lượng còn hạn chế chưa được phân phối rộng trên thị trường như các loại xà bông khác.

Bạn đã biết về công dụng của của xà bông dừa, bạn muốn được trãi nghiệm các công dụng của xà bông dừa, nhưng bạn không biết mua xà bông dầu dừa ở đâu. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có xà bông dầu dừa một sản phẩm xà bông handmade với nguyên liệu từ thiên nhiên.

P/S: Chúng tôi chuyên phân phối dầu dừa nguyên chất nấu thủ công và đó là nguyên liệu của sản phẩm xà bông dừa RICH COCO SOAP của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng về sản phẩm đến các bạn.

                                          

By Phạm Chí Trung

Tel: 0918 319 088

Email: pctrungts26@gmail.com

www.PhamChiTrung.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s